มีหนวดมีเครา หน้าก็เปลี่ยนไป

แบ่งปัน


ทิปสำหรับหนุ่ม ๆ กันบ้าง แต่ก็น่าจะเรียกว่าสำหรับสาว ๆ ด้วยนะนี่! เพราะหนุ่ม ๆ หลายคนหน้าเกลี้ยงแล้วเฉยมาก แต่พอไว้หนวดเคราขึ้นมา หน้าเปลี่ยน! ดูน่ามองขึ้นมาทันที ใครที่คิดว่าตัวเองหน้าตาธรรมดา ลองดูเถอะ แต่ก็อย่าลืมแต่งทรงให้พองามด้วย แต่ปัญหาก็คือ แต่ละคนหนวดเคราขึ้นไม่เท่ากัน บางคนเป็นหนุ่มเคราดก บางคนแทบไม่ต้องโกนก็ไม่ขึ้น ใครไว้ได้แค่ไหนก็แค่นั้น แต่ก็มีวิธีปลูกหนวดเครากันอยู่นะ พยายามกันหน่อย ถ้าอยากได้แนวนี้

 

แบบที่ 1 เคราน้อย ๆ + ทรงผมแบบเกรียน ๆ     

หนุ่ม ๆ ที่หนวดเคราไม่ค่อยขึ้นอาจต้องอดทนรอนานนิดนึง จนกว่าจะพ้นช่วงตอผุดกระหรอมกระแหรม แต่ถึงไม่ได้เคราดกมากมาย ก็หล่อได้ แต่แนะนำให้หาผมเกรียน ๆ หน่อย เพื่อให้หนวดเคราของคุณเด่นขึ้นไง

 


แบบที่ 2 หนวดเครา + สไตล์ + เบ้าหน้า    

การไว้เคราให้เท่สาวหลง สิ่งสำคัญคือก็อยู่ที่สไตล์และเบ้าหน้าล้วน ๆ อย่างเสื้อผ้าที่สะอาดสะอ้านพอดี แต่ไม่เนี้ยบเกิน เพราะถึงคุณจะเคราดก แต่ถ้าเสื้อผ้าหน้าผมหล่อเนี้ยบก็ดูสาวได้เหมือนกัน
 

แบบที่ 3 เคราเยอะพอก็หล่อง่าย

สาว ๆ หลายคนใจละลายไปเลยกับเคราเต็มคาง แต่ก็ต้องจัดทรงให้ดูดีด้วย ไม่งั้นจากหล่อก็จะดูน่ากลัว หนุ่มตี๋คนไหนมีเคราดกนี่โชคดีมาก เพิ่มความเข้มขึ้นมาในทันที

 

แบบที่ 4 เครา + ทรงผมยุ่ง ๆ

แนวหล่อเคราครึ้มหัวยุ่งกับมาดกวน ๆ น่าจะเป็นอีกลุคที่ดูเป็นธรรมชาติพอสมควรสำหรับผู้ชาย แต่ผมยุ่ง เคราดกได้ ห้ามสกปรกนะ อันนั้นสาว ๆ เดินหลบแน่นอน

 

แบบที่ 5 เครา + ผมสีพาสเทลอ่อน

อันนี้ไม่ยากที่จะครีเอทสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ช่างแต่งตัว เพราะหากทำผมสีอ่อนแล้วก็น่าจะหมายถึงมีความเป็นผู้ชายแฟชั่นอยู่ในตัวด้วย ลองไว้หนวดเคราดูไหม รับรองดูดีเชียว

 

แบบที่ 6 เครา + ผมยาว

แต่งเคราให้สวยเลยถ้าคุณผมยาวรุงรัง และอาจต้องเคราดกหน่อยสำหรับผมยาว แนวนี้เหมาะกับหนุ่มที่แต่งตัวไม่เยอะ เพราะแค่ผมกับเคราก็เยอะแล้วนะ

 

แบบที่ 7 เคราแมน ๆ สไตล์ฝรั่ง

ผู้ชายหลายคนเป็นไทยแท้ แต่ได้หน้าตาแบบฝรั่งมายังไงก็ไม่รู้ หล่อเข้มกันไป เคราจะขึ้นเร็วมาก ต้องหมั่นโกนให้สวย อย่าให้รกเกินไป เพราะหน้าก็เข้มพอแล้ว
ยังมีอีกหลายสไตล์ให้ไปเลือกดูกันเองเลย บางคนอาจชอบแบบแปลก ๆ ก็น่าลอง

 

CR.cosmenet.in.th

แบ่งปัน